Hành trình

Tầm nhìn

Dựa trên thế mạnh khác biệt là các sản phẩm liên quan đến cao su lưu hoá, Tuấn Việt đến năm 2030 trở thành tập đoàn sản xuất hàng đầu trong mảng giày dép và phụ kiện thời trang – không chỉ đạt năng suất và chất lượng cao nhất, mà còn xây dựng môi trường làm việc và đội ngũ nhân lực tốt nhất.

Sứ mệnh

Thực hiện hoạt động kinh doanh theo phương châm “tỉ mỉ từ tâm” – đặt cái tâm vào mọi phương diện để đem lại sự chỉn chu tỉ mỉ nhất:

  • Sản xuất ra từng sản phẩm liên quan đến cao su lưu hóa với sự thẩm mỹ, chất lượng và công năng – dựa trên những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng.
  • Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng về số lượng sản xuất đủ, chất lượng sản phẩm tốt & thời gian giao hàng nhanh bằng nhiều giải pháp.
  • Tôn trọng sức lao động thủ công và tỉ mỉ của mỗi người công nhân để hình thành đội ngũ nhân lực sản xuất đam mê và sáng tạo.
  • Xây dựng môi trường làm việc bằng chính cái tâm của những người lãnh đạo cầu tiến để đóng góp cho sự phát triển chung cho xã hội.
  • Bảo vệ môi trường toàn cầu bằng những hành động nhỏ nhất để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn tài nguyên.

Thương hiệu

chip poker

Phiên bản logo đầu tiên được Tuấn Việt sử dụng từ chặng đường đầu thành lập đến cuối năm 2018. Tuy nhiên, do chủ yếu chỉ làm việc với các khách hàng doanh nghiệp và nhu cầu nhận diện công ty chưa mạnh mẽ, bộ nhận diện thương hiệu cũ đã không được xây dựng hoàn chỉnh và phát huy được tính truyền thông.

Chuyển sang năm 2018, với các kế hoạch mở rộng và những sự đột phá trong tương lai, Tuấn Việt nhận thức về tính quan trọng của sự nhận diện thương hiệu không chỉ trong việc khẳng định vị thế quốc tế mà còn giúp vững mạnh văn hóa nội bộ của tổ chức. Vì vậy, Tuấn Việt tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mang tính mới mẻ hơn và giàu thông điệp hơn.

chip poker

Sử dụng 2 hình ảnh đặc trưng của công ty làm nguồn cảm hứng: tập thể con người Tuấn Việt và dòng chảy xoắn ốc của cao su trên thân cây, đội ngũ thiết kế đã biến hóa nét chữ T và V để thể hiện trực quan sự kết hợp của hai yếu tố này; qua đó truyền tải được thông điệp về một đội ngũ con người Tuấn Việt cùng bắt tay nhau đồng lòng tiến về phía trước.

Bộ nhận diện thương hiệu hiện tại được xây dựng bằng 4 gam màu dựa trên 5 từ khóa về tính cách thương hiệu của Tuấn Việt (Quan Tâm, Cởi Mở, Kết Nối, Ấm Áp, Tỉnh Thức).

Tỉ mỉ từ tâm

thành công từ tầm

“Tỉ Mỉ Từ Tâm” từ lâu đã là khẩu hiệu sản xuất của Tuấn Việt, trong đó mỗi chi tiết của chiếc giày đều có một vai trò quan trọng và đều đòi hỏi một sự chăm chút đặc biệt. Chính những điều nhỏ bé ấy là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội, đã làm nên thương hiệu Tuấn Việt ngày nay.
Tự hào với những phấn đấu của mình, Tuấn Việt hiểu rằng chỉ có thể phát triển và hoàn thành sứ mệnh bằng việc đưa thông điệp “Tỉ Mỉ Từ Tâm” trở thành triết lý kinh doanh. Đặt cái tâm vào mọi phương diện: tổ chức, con người, xã hội, môi trường… để đem lại sự chỉn chu tỉ mỉ và bền vững nhất – chính là tâm niệm của mỗi con người Tuấn Việt.